Close

Định tràng đơn - sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ sinh học hiện đại với bài thuốc Y học cổ truyền

Viêm đại tràng là một bệnh rất hay gặp ở nước ta. Bệnh thường xuất hiện sau nhiễm khuẩn, nhiễm ký sinh trùng ở ruột. Bệnh tiến triển thành từng đợt, gây tình trạng đau đại tràng, tính chất vừa viêm vừa loạn dưỡng làm thay đổi hình thái niêm mạc đại tràng cùng với rối loạn chức năng vận động, hấp thu của đại tràng.

Viêm đại tràng là bệnh khó chữa, hay tái phát vì niêm mạc ruột mỏng dễ bị tổn thương. Theo y học hiện đại, đến nay vẫn chưa có thuốc đặc hiệu, đặc trị giành cho viêm đại tràng mà thường chỉ sử dụng các thuốc kháng sinh, chủ yếu là điều trị triệu chứng. Tuy nhiên thuốc kháng sinh được ví như con dao hai lưỡi, ngoài tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh chúng cũng tiêu diệt luôn cả những vi khuẩn có ích đường ruột, dẫn tới "loạn khuẩn ruột" làm cho vết viêm loét đại tràng có thể tồi tệ hơn hoặc gây rối loạn tiêu hóa, làm cho chuẩn đoán ban đầu thêm khó khăn hơn. 

Trước những thực trạng bất cập trên, Dược sỹ cao cấp Nguyễn Ngọc Sơn - giám đốc công ty CP Dược mỹ phẩm Bảo An, đã đầu tư nghiên cứu  những bài thuốc Y học cổ truyền về chữa viêm đại tràng. Nhờ sự hướng dẫn của các giáo sư đầu ngành đang có đề tài nghiên cứu khoa học về bệnh viêm đại tràng; ông đã bào chế thành công nhờ kết hợp giữa bài thuốc Y học cổ truyền với  IMUMMUNEPATH-IP - chế phẩm điều biến miễn dịch tự nhiên, phát minh mới của công nghệ sinh học Hoa Kỳ. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Bào chế dạng viên nang, thuận tiện cho người sử dụng, không còn phải sắc nấu phức tạp, có tên gọi là ĐỊNH TRÀNG ĐƠN - được cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc, số đăng ký: 5816/2014/ATTP-XNCB; 

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu sản phẩm ĐỊNH TRÀNG ĐƠN tới những người không may bị bệnh viêm đai tràng nhằm, giúp quý vị có được thông tin hữu ích trong việc lựa chọn phương án tối ưu làm tăng sức khỏe Đại tràng của chính mình, tăng chất lượng cuộc sống, góp phần giảm gánh nặng cho gia đình và xã hội

 _________________________________

 TÌM HIỂU VỀ ĐỊNH TRÀNG ĐƠN:

_______________________

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

Hội chứng ruột kích thích  , viêm đại tràng co thắt , Bệnh đại tràng   , chữa viêm đại tràng , ung thư đại tràng , Polip đai tràng

_____________________

MUA HÀNG:

Mua hàng tại các nhà thuốc Clik: HỆ THỐNG PHÂN PHỐI  => TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ số điện thoại:

Hà Nội - Giờ H/C: 0435 578 481 - 0912171703  =>   (24/24h: 0912 171 703)

TP Hồ Chí Minh - Giờ HC: 0838 246 701 - 0982 002 727  =>  (24/24h: 0982 002 727)

 
 

Hỗ trợ trực tuyến

0466 825 261
dinhtrangdon

Video

Ý kiến khách hàng

 • Nguyễn Việt Tiến 50 tuổi. Số 68, P. Cổ Nhuế 2 - Hà Nội:

   

  Tôi bị viêm đại tràng hơn 10 năm, đã sử dụng nhiều loại thuốc Đông tây y nhưng bệnh cứ đỡ rồi lại tái phát, rất khổ sở. Tình cờ đọc báo được biết Định tràng đơn xuất sứ từ bài thuốc Y học cổ truyền, chủ trị về bệnh viêm đại tràng, có gia thêm ImmunePath-IP, tác dụng vượt trội là: tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng. Tôi mua và uống thử, thấy đỡ, dùng liên tục 1 tháng hết 6 hộp thì các triệu chứng giảm hẳn. Tôi uống tiếp 3 tháng (4 hộp / tháng) thì thấy hết các triệu chứng khó chịu, phân khô, ngủ rất yên giấc. Giờ thì tôi tin bệnh viêm đại tràng của mình đã khỏi hẳn. 

  Nhớ lại bệnh cũ, tôi cứ tâm đắc: Ơn giời ! nhờ có Định tràng đơn !

   

  Ơn giời, nhờ có Định tràng đơn!
  Ơn giời, nhờ có Định tràng đơn!
  Ơn giời, nhờ có Định tràng đơn!
 • Ông Cồ Bá Huy  56 tuổi - Số nhà 79 - Phố Viên - Từ Liêm - Hà Nội: 

  Bác sỹ kết luận tôi bị viêm đại tràng mãn tính. Tôi đã uống rất nhiều loại thuốc nhưng đều không khỏi, cứ dừng uống thuốc là bệnh lại tái phát. Gần đây con gái tôi có mua biếu 6 hộp Định tràng đơn. Uống hết 01 hộp tôi thấy các  triệu chứng Viêm đại tràng giảm hẳn: đi ngoài thành khuôn, phân khô. Đặc biệt là yên dạ, đêm ngủ rất ngon giấc nên sức khỏe tăng rõ rệt. 

   

  Ông Cồ Bá Huy : Tôi rất vui và tin sẽ hồi phục bệnh viêm đại tràng trong năm nay
  Ông Cồ Bá Huy : Tôi rất vui và tin sẽ hồi phục bệnh viêm đại tràng trong năm nay
  Định tràng đơn giúp điều trị hiệu quả bệnh viêm đại tràng
 • Chị Hải-chủ cửa hàng cắt tóc gội đầu ở Cầu giấy-Hà nội, trước kia mỗi lần về quê tôi rất ngại, mặc dù quãng đường về nhà chỉ khoảng 50-60km nhưng chị vẫn lo sợ vì thường hay bị đau bụng đi ngoài, lúc nào cũng có cảm giác mót rặn muốn đi ngoài do chị bị viêm đại tràng mãn tính, đường tiêu hóa kém.

  Sau khi chị sử dụng Định Tràng Đơn 2 tuần, tình trạng trên không còn nữa, chị tự tin hơn, ăn uống và đi lại thoải mái hơn, không lo sợ như trước nữa.

  Chị: Hải-Cầu giấy, Hà Nội
  Chị: Hải-Cầu giấy, Hà Nội
  Tô Hiệu, Cầu giấy - Hà Nội